เสือ คือ สัญลักษณ์แห่งความมีอำนาจ จากตำราโบราณกล่าวเอาไว้ว่า หากหญิงใดชายใด ฝันเห็นเสือ ทำนายว่า ท่านจะมีอำนาจวาสนา หน้าที่การงานจะเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้ายิ่งขึ้น ท่านอาจจะได้พบกับญาติที่อยู่ห่างไกล จะมีญาติผู้ใหญ่นำโชคมาให้ และผู้ใหญ่หรือผู้มีอำนาจจะคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ หากมีการทำงานในลักษณะที่จะต้องเดินทางก็จะประสบความสำเร็จ

ฝันเห็นเสือ
ฝันเห็นเสือ

ทำนาย ด้านการงาน

ผู้ฝันจะได้มีอำนาจวาสนา มีผู้ใหญ่คอยเกื้อหนุนช่วยเหลือ จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในหน้าที่การงาน และยังมีบริวารค่อยช่วยเหลือมากมาย แต่ต้องระวังเรื่องอารมณ์และคำพูดให้ดี เพราะถ้าความคุมได้ไม่ดีอาจจะทำให้เกิดความขัดแย้งกันได้

ทำนาย ด้านการเงิน

ทำนายว่า จะได้มีโชคลาภจากเพศตรงข้าม หรือญาติผู้ใหญ่ที่อยู่ห่างไกลจะนำโชคลาภมาให้ การลงทุนทำธุรกิจควรระวังเรื่องเอกสารสัญญาให้ดี เพราะอาจถูกเอารัดเอาเปรียบหรือแบ่งผลประโยชน์กันไม่ลงตัวได้

ทำนาย ด้านความรัก

สำหรับคนที่มีคู่แล้ว ต้องระมัดระวังเรื่องอารมณ์กันอย่างมาก เพราะอาจทำให้สื่อสารกันไม่เข้าใจ จนเกิดการถกเถียงหรือทะเลาะเบาะแว้งกันในที่สุด ฉะนั้นค่อยๆคุยค่อยๆปรับเข้าหากันจะดีที่สุด
สำหรับคนโสด คุณอาจจะได้พบเจอกับคนที่ถูกใจหรือคนที่คุณแอบชอบ ให้คุณเดินหน้าให้เต็มที่ เพราะนี่อาจเป็นโอกาสที่ดีที่จะทำให้คุณไม่โสดอีกต่อไป

ฝันเห็นเสือ ในรูปแบบต่างๆ

ความหมายของการฝันเห็นเสือนั้น จะมีด้วยกันหลากหลายความหมายและหลายรูปแบบ เช่น ฝันว่าขี่เสือ ฝันว่าโดนเสือกัด ฝันเห็นเสือโคร่ง เป็นต้น ซึ่งแต่ละความฝันก็จะมีความหมายที่แตกต่างกันไป ส่วนแต่ละรูปแบบความฝันนั้นจะมีความหมายที่แตกต่างกันอย่างไรบ้าง เรามีข้อมูลมาฝากให้ผู้อ่านแบบละเอียดที่นี่แล้วค่ะ ไปชมกันเลย

ฝันว่าขี่เสือ

ทำนายว่า ท่านที่ ฝันว่าขี่เสือ มีโอกาสจะได้เดินทางไกลและจะมีอำนาจวาสนาในหน้าที่การงาน อาจจะได้เลื่อนขั้นเลือนตำแหน่ง

ฝันว่าโดนเสือกัด

ทำนายว่า หากท่าน ฝันว่าโดนเสือกัด ช่วงนี้ท่านจะใจร้อนให้ระวังคำพูดและอารมณ์ของตนให้ดี เพราะอาจจะทำให้มีปากมีเสียงกับคนรอบข้างได้ จะมีเพศตรงข้ามนำโชคลาภมาให้

ฝันว่าได้สู้กับเสือและฆ่าเสือตาย

ทำนายว่า ท่านที่ฝันว่าได้ สู้กับเสือ และฆ่าเสือจะหมดเคราะห์หมดโศก จะชนะศัตรูทั้งปวงและหากเจ็บป่วยอยู่ก็จะหายดี

ฝันว่าเสือไล่

ทำนายว่า ช่วงนี้ท่านต้องใจเย็นๆ ถ้า ฝันว่าเสือไล่ นั้น งานที่ตั้งใจไว้อาจจะยังไม่สำเร็จอย่างที่หวัง แต่อย่าเพิ่งท้อใจอีกไม่นานก็จะสำเร็จดั่งใจด้วยความสามารถของท่านเอง

ฝันเห็นเสือโคร่ง

ทำนายว่า ท่านที่ ฝันเห็นเสือโคร่ง จะมีผู้ใหญ่ที่มากด้วยอำนาจวาสนาให้การเกื้อหนุน มีโอกาสได้รับตำแหน่งอันทรงเกียรติ จะได้รับผลตอบแทนจากหยาดเหงื่อแรงงานที่ทำลงไป

ฝันเห็นเสือดำ

ทำนายว่า ผู้ใด ฝันเห็นเสือดำ ท่านอาจกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงาน ท่านอาจจะต้องปรับตัวกับการเปลี่ยนแปลง สิ่งที่ควรระวังคือสุขภาพของคนในบ้านอาจทำให้คุณต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

ฝันเห็นเสือ 2 ตัว

ทำนายว่า ท่านที่ ฝันเห็นเสือ 2 ตัว ช่วงนี้ท่านจะมีเรื่องร้อนรุ่มหรืออัดอั้นใจ อาจทำให้ท่านต้องเจอกับความเครียด ควรระวังจะมีปากมีเสียงกับคนในครอบครัวและคนรอบข้าง แต่ท่านมีเกณฑ์จะได้โชคจากคนแปลกหน้า

ฝันว่าวิ่งหนีเสือ

ทำนายว่า หากท่าน ฝันว่าวิ่งหนีเสือ ท่านจะได้ติดต่อกับเพื่อนหรือคนรู้จักที่อยู่ห่างไกล และพวกเขาจะนำมาซึ่งโชคลาภมาให้ท่าน

ฝันว่าเสือเข้าบ้าน

ทำนายว่า ผู้ที่ ฝันว่าเสือเข้าบ้าน ช่วงนี้ท่านมีเกณฑ์จะถูกคนอื่นขอความช่วยเหลือ ให้ท่านเช็คข้อเท็จจริงให้ดีก่อนคิดจะช่วยเหลือ มิเช่นนั้นจะนำมาซึ่งความเดือดร้อนได้ แต่ท่านจะมีโชคทางการเงิน จะมีคนนำลาภมาให้

ฝันเห็นเสือ เลขเด็ด เลขอะไร

เลขเด่น : 3 – 4
เลขรอง : 6 – 9

2 ตัว : 30 , 49 , 59 , 64 , 09 , 58
3 ตัว : 309 , 349 , 344 , 496 , 644 , 946

สำหรับท่านผู้อ่านที่ชื่นชอบเนื้อหาของเรา สามารถอ่านและติดตามบทความเกี่ยวกับการ ทำนายฝัน หรือการแจก เลขเด็ด แม่นๆแต่ละงวด ได้ตามลิงค์นี้ได้เลยนะคะ