งู คือ สัญลักษณ์ของกามารมณ์ ตำราทำนายฝันกล่าวไว้ว่า ท่านที่ ฝันเห็นงู ท่านจะมีโชคเรื่องความรัก สำหรับคนที่คบหาดูใจกันอยู่จะได้แต่งงานกัน หากผู้ฝันเป็นผู้หญิงที่มีครอบครัวแล้วก็จะมีข่าวดีเรื่องบุตร แต่หากเป็นชายที่มีครอบครัวแล้วอาจได้ไปเจอเพศตรงข้าม และคิดนอกลู่นอกทางไปก็เป็นได้ และความหมายของการฝันเห็นงูก็มีมากมายหลายรูปแบบ เราจึงนำความหมายในรูปแบบต่างๆมาฝากผู้อ่านกันค่ะ

ฝันเห็นงู
ฝันเห็นงู

ทำนาย ด้านการงาน

มีผู้ใหญ่หรือผู้ที่ตำแหน่งสูงกว่าให้การอุปถัมภ์ มีเกณฑ์ว่าจะได้โยกย้ายงานไปที่ดีกว่าเดิม อาจได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง จะได้เจอเพื่อนร่วมงานที่ดีคอยช่วยเหลือให้คำปรึกษาอยู่ตลอด

ทำนาย ด้านการเงิน

ท่านจะมีโชคใหญ่จากการเสี่ยงโชค มีเกณฑ์จะได้ลาภก้อนโต จะมีโชคลาภหลั่งไหลเข้ามาไม่ขาดสาย ทำให้ครอบครัวคนในบ้านได้มีความสุขกันทั่วหน้า

ทำนาย ด้านความรัก

คนมีคู่มีครอบครัวจะมีโชคเรื่องบุตร อาจได้รับข่าวดีได้ต้อนรับสมาชิกตัวน้อยคนใหม่เข้าบ้าน
คนโสด คุณจะมีเกณได้พบเนื้อคู่หรือพบกับคนที่คุณหมายปองและได้แต่งงานกันในเร็ววัน ความรักจะสมหวังดั่งใจ และคู่ครองของคุณอาจมาพร้อมกับโชคลาภก้อนโตก็เป็นได้

ฝันเห็นงู ในแบบต่างๆ

การฝันเห็นงู คนเราอาจมีความฝันที่แตกต่างกันไปได้หลายรูปแบบและในแต่ละความฝันนั้นก็จะมีความหมายที่แตกต่างกันออกไป ทีมงานของเราจึงรวบรวมความหมายของแต่ละความฝันมาให้ท่านผู้อ่านที่นี่แล้ว ไปชมกันเลยค่ะว่าความหมายของแต่ละความฝันนั้นจะเป็นอย่างไรกันบ้าง

ฝันเห็นงู 2 ตัว

ทำนายว่า ท่านผู้ ฝันเห็นงู 2 ตัว มีเกณฑ์จะได้ไปเกี่ยวข้องกับปัญหาเรื่องชู้สาว อาจทำให้ท่านได้รับความเดือดร้อนจากเพศตรงข้าม ให้ระวังจะมีปากเสียงกับคนใกล้ตัวที่ช่วงนี้อาจจะคุยกันไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่

ฝันเห็นงู 3 ตัว

ทำนายว่า ช่วงนี้สำหรับผู้ที่ ฝันเห็นงู 3 ตัว ท่านจะเนื้อหอมเป็นพิเศษจะมีเพศตรงข้ามเข้าหาไม่ว่างเว้น แต่ท่านควรระวังสุขภาพของผู้ใหญ่ภายในบ้านอาจเกิดการเจ็บป่วยกระทันหัน

ฝันว่างูรัด

ทำนายว่า คนโสดที่ได้ฝันว่างูรัดตนเอง มีเกณฑ์จะได้พบเนื้อคู่ในไม่ช้านี้ จะเนื้อหอมมีเพศตรงข้ามเข้าหา จะได้แต่งงานกับคนรู้ใจและอาจจะได้ลาภก้อนใหญ่

ฝันว่างูกัด

ทำนายว่า ท่านกำลังจะมีเคราะห์ หากฝันว่างูกัดท่านต้องระวังเพศตรงข้ามจะคิดร้าย ถ้างูกัดที่ต่ำจะเป็นเคราะห์เบาแต่หากกัดที่สูง จะมีเคราะห์หนักหรืออาจจะเจ็บป่วย ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุในการเดินทาง

ฝันว่าฆ่างู

ทำนายว่า ท่านผู้ที่ฝันว่าฆ่างูนั้นกำลังจะหมดเคราะห์หมดโศก ปัญหาทุกอย่างก็จะเริ่มคลี่คลาย เจ็บป่วยได้ไข้ก็จะหายดี หากเป็นคดีความอยู่ก็จะชนะ

ฝันว่าตีงูแต่งูไม่ตาย

ทำนายว่า ช่วงนี้ต้องระวังมีคนอิจฉาริษยา หากฝันว่าตีงูแต่งูไม่ตายท่านอาจโดนใส่ความว่าร้ายในทางเสียหายได้

ฝันเห็นงูเขียว

ทำนายว่า ท่านที่ฝันเห็นงูเขียว ท่านจะได้พบเนื้อคู่จะสมหวังกับคนรัก คนพิเศษหรือคนที่คุณแอบชอบ จะได้คบหาดูใจกัน จะมีโชคลาภและได้ก้าวหน้าในหน้าที่การงาน

ฝันเห็นงูจงอาง

ทำนายว่า หากเป็นชายที่มีครอบครัวแล้วฝันเห็นงูจงอาง ท่านมีโอกาสจะได้ภรรยาใหม่อีกคน ถ้าเป็นหญิงมีครรภ์จะได้ลูกสาวที่น่ารัก แต่ควรระวังความสัมพันธ์ในครอบครัวที่อาจมีปัญหาขัดแย้งกัน

ฝันเห็นงูเผือก(งูสีขาว)

ทำนายว่า หากฝันเห็นงูเผือก(งูสีขาว) ท่านจะได้เจอกับกัลยาณมิตรหรือคู่ชีวิตที่ดี คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ค้ำจุนการงานให้เจริญรุ่งเรือง แต่ก็มีข้อระมัดระวังอาจจะต้องมีเคราะห์เรื่องการงานหากไม่ใช้สติอาจจะทำให้เจอกับเรื่องปวดหัวได้

ฝันเห็นงูเหลือม

ทำนายว่า ท่านที่ฝันเห็นงูเหลื่อมช่าวงนี้ควรทำอะไรให้รอบคอบ เพราะอาจจะได้รับความเสื่อมเสียจากความมักง่ายของตนเอง และควรระวังเรื่องเงินๆทองๆ อาจต้องมีเรื่องเครียดจนปัญหาสุขภาพตามมาเช่นกัน

ฝันเห็นงูเห่า

ทำนายว่า ท่านที่ฝันเห็นงูเห่านั้น จะมีโชคและจะได้แต่งงานสมดั่งปราถนา จะได้สมหวังด้านความรัก หากรอมานานและจะยิ่งมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นมากขึ้น

ฝันเห็นงู เลขเด็ด เลขอะไร

เลขเด่น : 1 – 9
เลขรอง : 2 – 6

2 ตัว : 12 , 19 , 24 , 62 , 67 , 56 , 59

3 ตัว : 129 , 419 , 178 , 241 , 568 , 926

เรายังมีบทความอีกมากมาย หากท่านผู้อ่านสนใจดูบทความอื่นๆ เกี่ยวกับการ ทำนายฝัน พร้อมแนวทาง เลขเด็ด แม่นๆ แต่ละงวด สามารถติดตามได้ตามลิงค์นี้ได้เลยนะคะ