สำหรับการ ฝันเห็นขี้ หรือ อุจจาระ ความเชื่อของคนโบราณส่วนมากได้มีการกล่าวต่อกันมาว่า ผู้ที่ฝันเห็นขี้หรืออุจจาระนั้น เป็นนิมิตหมายอันดีจะได้โชคได้ลาภ จะได้มีเงินมีทอง เชื่อกันว่า ขี้ นั้นคือ ทอง แต่การฝันเห็นขี้นั้นก็จะมีหลายแบบแตกต่างกันออกไป วันนี้เราจึงมีความหมายแบบเจาะลึกมาฝากให้ผู้อ่านได้ลองอ่านกันค่ะ

ทำนาย ด้านการงาน

ท่านกำลังจะได้รับข่าวดี อาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้รับความอุปถัมภ์ดูแลจากผู้หลักผู้ใหญ่ แต่ก็มีข้อควรระวัง อาจมีคนอิจฉาหรือศัตรูนำท่านไปนินทาว่าร้ายให้เสียชื่อเสียงได้ และต้องระมัดระวังเรื่องการเซ็นเอกสารสัญญาให้ดี เพราะอาจไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิดก็เป็นได้

ทำนาย ด้านการเงิน

การฝันเห็นขี้ถือว่าเป็นนิมิตหมายอันดีสำหรับผู้ฝัน เพราะอาจจะทำให้ท่านได้มีโอกาสรับโชคลาภหรือเงินทองแบบไม่คาดฝัน โดยเฉพาะเรื่องการเสี่ยงโชค ท่านจะได้มีฐานะทางการเงินที่ดีขึ้น

ทำนาย ด้านความรัก

สำหรับคนโสด คุณจะได้พบกับคนใหม่ๆเพื่อนใหม่ๆ ให้ดูกันไปเรื่อยๆก่อนอย่าเพิ่งใจร้อน เพราะอาจจะทำให้คุณต้องเสียใจภายหลัง
สำหรับคนที่มีคู่แล้ว ให้ระวังจะมีคนเข้ามาทำให้มีปัญหากัน ช่วงนี้ให้หมั่นใส่ใจซึ่งกันและกัน เติมความหวานให้กันบ้างก็จะเกิดผลดี

ฝันเห็นขี้ ในรูปแบบต่างๆ

ฝันเห็นขี้ฟังดูแล้วอาจจะรู้สึกไม่ค่อยดีนัก แต่ในความหมายของบางรูปแบบความฝันและความเชื่อของคนโบราณ บ่งบอกว่าการฝันเห็นขี้นั้นจะทำให้ผู้ฝันได้ลาภก้อนโตหรืออาจได้เงินทองแบบไม่คาดฝัน เราจึงนำความหมายของการฝันเห็นขี้ในรูปแบบต่างๆ มาให้ผู้อ่านได้ชมกันค่ะ

ฝันว่าตัวเองถูกขี้ หรือเหยียบขี้

ทำนายว่า ผู้ที่ ฝันว่าตัวเองถูกขี้หรือเหยียบขี้ ท่านกำลังจะได้มีข่าวดีเข้ามาในชีวิต จะได้มีโชคมีลาภได้เงินได้ทองแบบไม่ขาดฝัน อาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

ฝันว่านั่งอยู่บนกองขี้

ทำนายว่า หากท่าน ฝันว่านั่งอยู่บนกองขี้ ท่านกำลังจะมีเคราะห์ อาจมีเรื่องต้องเสียทรัพย์ อาจถูกคนอื่นนินทาใส่ร้ายป้ายสีให้ได้รับความเสียหายหรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

ฝันว่าจับขี้ หรือตัวเองถ่ายขี้

ทำนายว่า ท่านกำลังจะมีเคราะห์ หาก ฝันว่าจับขี้หรือถ่ายขี้ ท่านอาจกำลังจะเจอกับอุปสรรคที่เกิดจากผู้อื่น และอาจถูกใส่ร้ายในทางที่ไม่ดี ให้ระวังเรื่องเอกสารสัญญาต่างๆให้ดี

ฝันว่าหาบขี้กลับบ้าน

ทำนายว่า ผู้ใดฝันว่าหาบขี้กลับบ้าน ท่านกำลังจะได้รับโชคใหญ่ มีเกณฑ์ได้เงินได้ทองก้อนโตแบบที่ไม่คาดฝัน

ฝันว่าขี้ หรือปัสสวะออกมาโดยไม่รู้ตัว

ทำนายว่า หาก ฝันว่าขี้หรือปัสสวะออกมาโดยไม่รู้ตัว ท่านมีเกณฑ์จะเสียทรัพย์ ให้ระวังทรัพย์สินอาจเกิดสูญหาย หรืออาจจะเสียทรัพย์จากการเจ็บป่วยเล็กๆน้อยๆ ช่วงนี้ให้ท่านระมัดระวังตัวเองให้ดี

ฝันเห็นกองขี้กระจัดกระจายเรี่ยราดเต็มพื้น

ทำนายว่า ท่านที่ ฝันเห็นกองขี้ กระจัดกระจายเรี่ยราดเต็มพื้นมีเกณฑ์จะได้เงินได้ทอง จะได้มีโอกาสรับเงินก้อนโต ไม่ว่าจะมาจากการเสี่ยงโชคหรือการงาน ธุรกิจที่ลงทุนไป จะมีโอกาสได้ผลตอบแทนที่ดีกลับมา

ฝันเห็นขี้ ในโถส้วม

ทำนายว่า ผู้ที่ ฝันเห็นขี้ในโถส้วม ท่านจะโชคดีมีโชคมีลาภเพิ่มขึ้นโดยเฉพาะด้านการเสี่ยงโชค การงานที่ติดขัดก็จะกลับมาราบรื่นไร้อุปสรรค การค้าการขายก็จะเจริญรุ่งเรืองดี

ฝันว่ากินขี้

ทำนายว่า ผู้ใด ฝันว่ากินขี้ ช่วงนี้ท่านต้องเจอกับอุปสรรคเรื่องการงานที่ไม่ราบรื่นนัก อาจจะต้องเจอกับเรื่องผิดหวังเสียใจ แต่ท่านจะมีโชคลาภจากคนสนิทหรือญาติที่อยู่ห่างไกล

ฝันว่าตกโถขี้

ทำนายว่า ผู้ที่ ฝันว่าตกโถขี้ การงานของท่านที่ได้ตั้งใจทำมาจะได้รับผลตอบแทนในไม่ช้า ผู้ใหญ่จะให้ความเมตตาเป็นพิเศษ และท่านจะมีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค

ฝันว่าโดนปาขี้ใส่

ทำนายว่า หากท่าน ฝันว่าโดนปาขี้ใส่ ช่วงนี้ท่านควรระวังผู้อื่นจะนำปัญหามาให้ อาจทำให้การงานของท่านต้องติดขัดไม่ราบรื่น และให้ระวังอุบัติเหตุทำอะไรต้องมีสติระมัดระวังตัวเองให้ดี

ฝันเห็นขี้ เลขเด็ด เลขอะไร

เลขเด่น : 6 – 9
เลขรอง : 5 – 4

2 ตัว : 64 , 69 , 93 , 97 , 14 , 45 , 56
3 ตัว : 609 , 664 , 556 , 756 , 956

สำหรับท่านผู้อ่านที่อยากอ่านบทความอื่นของเรา สามารถอ่านและติดตามบทความเกี่ยวกับการ ทำนายฝัน หรือการแจก เลขเด็ด แม่นๆแต่ละงวด ได้ตามลิงค์นี้ได้เลยนะคะ