จระเข้ คือ สัญลักษณ์ของนักล่า ที่มีความดุร้ายน่าสะพรึงกลัว และเมื่อมีผู้ฝันถึงจระเข้เชื่อกันว่า นั่นเป็นนิมิตหมายที่ไม่ค่อยจะดีนัก ผู้ที่ ฝันเห็นจระเข้ อาจจะมีเคราะห์ หรืออาจจะต้องเจอกับอุปสรรคต่างๆนาๆมากมายเข้ามา ทำให้ต้องเครียดกังวลใจไม่จบไม่สิ้น เหมือนเป็นบททดสอบชีวิตก็ว่าได้ แต่ก็ใช่ว่าจะมีแต่เรื่องร้ายๆเสมอไป ในความโชคร้ายๆก็จะมีเรื่องดีๆซ่อนอยู่เสมอ แต่อีกนัยหนึ่งเชื่อกันว่าการฝันเห็นจระเข้นั้น อาจหมายถึงการที่ท่านไปบนบาลศาลกล่าวเอาไว้ แล้วยังไม่ได้ไปแก้บนนั่นเอง

ฝันเห็นจระเข้ ตัวใหญ่
ฝันเห็นจระเข้ ตัวใหญ่

ทำนาย ด้านการงาน

ท่านอาจจะต้องพบกับความเครียด ความกังวลกับเรื่องงานที่ไม่เป็นไปตามที่วางแผนไว้ และอาจจะถูกทรยศหักหลังจากเพื่อนร่วมงานที่ไม่หวังดี จะนำท่านไปนินทาว่าร้ายทำให้เสียชื่อเสียง ให้ระวังอาจโดนลักทรัพย์ ช่วงนี้ต้องดูแลตัวเองให้ดีเป็นพิเศษ ตั้งสติอยู่เสมอแล้วท่านจะผ่านมันไปได้ด้วยดี

ทำนาย ด้านการเงิน

ท่านอาจจะได้มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค ให้ท่านหมั่นทำบุญทำทานหนุนดวงให้ท่านได้รับโชค แต่อีกนัยหนึ่ง ท่านอาจจะเสียทรัพย์จากการถูกลักขโมยหรืออาจโดนโกง ช่วงนี้ควรมีสติก่อนจะทำอะไรให้คิดให้ดีก่อน

ทำนาย ด้านความรัก

สำหรับคนมีคู่ ช่วงนี้ท่านต้องระวังอารมณ์ของท่านให้มากๆ ควรจะควบคุมอารมณ์ให้ดี หากไม่เช่นนั้นอาจจะคุยกันไม่รู้เรื่องจนถึงขั้นทะเลาและมีปากเสียงกันได้
คนโสด ช่วงนี้ให้ท่านอยู่นิ่งๆไปก่อน เพราะคนที่จะเข้ามาอาจไม่ประสงค์ดีนัก แต่อีกไม่นานท่านจะได้พบกันคนที่คู่ควร

ฝันเห็นจระเข้ ในรูปแบบต่างๆ

ฝันเห็นจระเข้ หลายคนอาจคิดว่าเป็นฝันที่ไม่ค่อยจะดีนัก เพราะจระเข้เป็นสัตว์ที่มีลักษณะดุร้าย หรืออีกนัยหนึ่งอาจเป็นสัญญาณเตือนจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ผู้ฝันเคยไปบนบานศาลกล่าวเอาไว้ การฝันเห็นจระเข้นั้นมีหลายรูปแบบและมีความหมายที่แตกต่างกัน ถ้าอยากรู้ความหมายของความฝันในแต่แบบอย่างละเอียด เรามีมาให้ผู้อ่านที่นี่แล้วค่ะไปชมกันได้เลย

ฝันเห็นจระเข้ทำร้าย

ทำนายว่า หากท่าน ฝันเห็นจระเข้ทำร้าย ท่านกำลังจะมีเคราะห์จากผู้ไม่หวังดี ที่คอยคิดปองร้ายทำลายชื่อเสียงให้ได้รับความเสียหาย หรืออาจโดนทำร้ายโดยการลักทรัพย์

ฝันเห็นจระเข้หลายตัว

ทำนายว่า ท่านที่ ฝันเห็นจระเข้ หลายตัว ท่านต้องระวังเพื่อนร่วมงานหรืออาจเป็นศัตรูคู่แข่งที่ไม่หวังดี คิดไม่ดีต่อท่านจะทรยศหักหลัง หรืออาจรวมไปถึงคนใกล้ตัว ญาติพี่น้องจะนำปัญหามาให้

ฝันเห็นจะเข้ 2 ตัว

ทำนายว่า ผู้ใด ฝันเห็นจระเข้ 2 ตัว หน้าที่การงานของท่านจะมีผู้ใหญ่ค่อยช่วยเหลืออุปถัมภ์ ช่วยให้งานราบรื่นและสำเร็จโดยง่าย นอกจากนี้ท่านยังจะได้มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคอีกด้วย

ฝันเห็นจระเข้ตัวใหญ่

ทำนายว่า ผู้ที่ ฝันเห็นจระเข้ตัวใหญ่ อาจจะมีญาติผู้ใหญ่ของท่านเจ็บป่วย หรือการงานของท่านในช่วงนี้จะเกิดปัญหาอุปสรรค อาจทำให้ท่านต้องเสียทรัพย์ แต่ในด้านดี ท่านอาจจะมีโชคลาภหรือได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรืออีกนัยหนึ่งโบราณเชื่อกันว่า เป็นการแจ้งเตือนของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านได้ไปบนบานเอาไว้ แล้วไม่ได้กลับไปทำอย่างที่พูด ท่านควรรีบกลับไปแก้ไขโดยทันที

ฝันเห็นตัวเองสู้กับแล้วชนะ

ทำนายว่า หากฝันเห็นตัวเองสู้กับจระเข้แล้วชนะ ช่วงนี้ท่านอาจจะมีเรื่องที่ต้องให้คิดกังวล จิตใจอาจจะไม่ค่อยสู้ดีนัก ควรหาเวลาพักผ่อนทั้งกายใจให้กลับมามีแรงสู้อีกครั้ง

ฝันเห็นจระเข้ไล่กัด

ทำนายว่า ผู้ใด ฝันเห็นจระเข้ไล่กัด นั่นถือเป็นนิมิตร้าย ท่านมีเกณฑ์จะถูกใส่ความทำให้เสียชื่อเสียงในเรื่องที่ไม่เป็นความจริง ทำให้ท่านต้องมีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจ ให้ท่านตั้งสติอยู่ให้นิ่งที่สุดแล้วทุกอย่างจะผ่านไป

ฝันเห็นจระเข้ตาย

ทำนายว่าผู้ที่ ฝันเห็นจระเข้ตาย ท่านมีเกณฑ์จะได้รับเคราะห์หนักถึงขั้นเลือดตกยางออก ช่วงนี้ไปไหนมาไหนหรือจะทำอะไรควรระมัดระวังตัวเองให้ดี

ฝันเห็นจระเข้ เลขเด็ด เลขอะไร

เลขเด่น : 9 , 8
เลขรอง : 5 , 6

2 ตัว : 98 , 19 , 05 , 59 , 21 , 47 , 93
3 ตัว : 809 , 819 , 596 , 769 , 983 , 883

หากบทความของเราเป็นที่ถูกใจของท่านผู้อ่านและอยากอ่านเพิ่มเติม สามารถอ่านและติดตามบทความเกี่ยวกับการ ทำนายฝัน หรือการแจก เลขเด็ด แม่นๆแต่ละงวด ได้ตามลิงค์นี้ได้เลยนะคะ