พระสงฆ์ คือ สาวกของพระพุทธเจ้า ผู้ซึ่งฟังคำสั่งสอนของพระพุทธเจ้าแล้วเลื่อมใส สละเรือนออกบวช ถือวัตร และปฏิบัติตามพระธรรมวินัยอันเป็นคำสอนของพระพุทธองค์เพื่อยังให้ตนและผู้อื่นรู้แจ้งในธรรม ตำราโบราณกล่าวเอาไว้ว่า หากผู้ใดได้ฝันเห็นพระสงฆ์นั่นคือนิมิตที่ดี ท่านจะหมดเคราะห์หมดโศก ครอบครัวจะร่มเย็นเป็นสุข ท่านจะได้พบกับสิ่งดีๆ มีความสุขและสมหวังทุกประการ ผู้ใหญ่จะคอยเกื้อหนุน หากท่านคิดจะทำการสิ่งใดจงเร่งลงมือทำแล้วจะประสบความสำเร็จ

ทำนาย ด้านการงาน

ท่านจะมีโอกาสที่ดีในเรื่องของการงาน ผลงานที่ท่านตั้งใจทำมาจะเป็นที่ยอมรับแก่ผู้หลักผู้ใหญ่ และจะได้รับการเกื้อหนุนจากผู้ใหญ่มากขึ้น อาจจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรืออาจได้รับมอบหมายงานสำคัญจากผู้ใหญ่ให้ท่านเป็นผู้ควบคุมดูแล แต่ก็ควรระวังจะมีคนอิจฉาจะหาเรื่องมาให้ หรืออาจนำท่านไปพูดในทางไม่ดี ช่วงนี้ให้ตั้งหน้าตั้งตาทำหน้าที่ของตนเองให้ดี แล้วจะได้ผลตอบรับที่ดีงามกลับมาอย่างแน่นอน

ทำนาย ด้านการเงิน

ช่วงนี้ท่านมีโอกาสจะได้ลาภก้อนโต ซึ่งผู้ใหญ่เพศตรงข้ามจะเป็นผู้นำพาโชคลาภมาให้ท่าน อาจจะมาในรูปแบบของการเสี่ยงโชคการทำธุรกิจ หรือการค้าขายก็เป็นได้ ลองเสี่ยงโชคจากเพศตรงข้ามที่อายุมากกว่าจะทำให้ท่านได้รับโชคอย่างสมหวัง แต่ควรระวังท่านอาจจะมีเรื่องต้องเสียเงินเสียทองกับเรื่องเล็กๆน้อยๆ ที่ไม่ควรจะเสียได้ ช่วงนี้จะใช้จ่ายอะไรควรดูให้ดีก่อน

ทำนาย ด้านความรัก

คนมีคู่ ความรักช่วงนี้อาจจะดูเฉยๆเรื่อยๆ ราบเรียบเกินไป ให้ลองหันมาใส่ใจเติมรักให้กัน ชวนกันไปเที่ยวพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศ จะทำให้ความรักกลับมาสดชื่นเหมือนเดิม
ส่วนคนโสด ช่วงนี้ควรระวัง ท่านอาจไปถูกตาต้องใจกับคนที่เค้ามีเจ้าของเเล้ว อยู่นิ่งได้ก็ให้นิ่งไว้ก่อน อย่าเพิ่งหาเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจใส่ตัว

ฝันเห็นพระสงฆ์ ในแบบต่างๆ

การ ฝันเห็นพระสงฆ์ นั้น ถือว่าเป็นนิมิตหมายที่ดีของผู้ฝัน ที่จะทำให้ท่านผู้ฝันและครอบครัวได้พบเจอแต่ความร่มเย็นเป็นสุข แต่ในการฝันเห็นพระสงฆ์ก็มีได้หลายแบบและแต่ละแบบก็จะมีความหมายที่แตกต่างกันออกไป ผู้อ่านสามารถไปเช็คกันได้เลยค่ะว่าในแต่ละความหมายของฝันนั้นเป็นอย่างไรบ้าง

ฝันเห็นตนเองถวายสังฆทานให้พระสงฆ์

ทำนายว่า หากท่าน ฝันเห็นตนเองถวายสังฆทานให้พระสงฆ์ ชีวิตของท่านกำลังจะถึงจุดเปลี่ยนแปลง มีโอกาสจะได้เปลี่ยนงาน ย้ายที่ทำงานหรืออาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งก็เป็นได้ และอาจจะได้รับการช่วยเหลือจากคนแปลกหน้าที่ท่านไม่รู้จักมักคุ้นมาก่อน

ฝันเห็นตนเองถวายภัตาหารหรือปัจจัยให้พระสงฆ์

ทำนายว่า ผู้ที่ ฝันเห็นตนเองถวายภัตาหารหรือปัจจัยให้พระสงฆ์ ท่านจะมีโอกาสได้รับโชคใหญ่ จากผู้หลักผู้ใหญ่ที่มีอำนาจ จะนำพาโชคลาภมาให้ท่าน

ฝันเห็นพระสงฆ์ เดินบิณฑบาต

ทำนายว่า ท่านที่ ฝันเห็นพระสงฆ์ เดินบิณฑบาต ช่วงนี้ให้ระวังจะมีแต่ปัญหา ซึ่งปัญหาเล่านั้นล้วนแต่ผู้อื่นนำมาให้ทั้งนั้น แต่ท่านจะมีโอกาสได้โชคจากการเสี่ยงโชค ช่วงนี้ให้ท่านค่อยๆคิดค่อยๆทำทุกอย่างให้มีสติที่สุดแล้วทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี

ฝันเห็นพระสงฆ์ 2 รูป

ทำนายว่า ผู้ที่ ฝันเห็นพระสงฆ์ 2 รูป ท่านมีเกณฑ์จะได้โชคก้อนใหญ่ ดวงของท่านเด่นในด้านการเสี่ยงโชค อาจได้โชคโชคใหญ่โดยไม่ทันตั้งตัว ธุรกิจการค้าขายก็จะได้กำไรดี

ฝันเห็นพระสงฆ์ หลายรูป

ทำนายว่า หากผู้ใด ฝันเห็นพระสงฆ์ หลายรูป ช่วงนี้ท่านกำลังจะเจอกับอุปสรรค ที่จะทำให้ท่านต้องมีความทุกข์ร้อนใจ ให้ระวังจะมาพร้อมกับเพศตรงข้ามที่จะเข้ามาในชีวิต แต่อุปสรรคที่เกิดขึ้นนั้น หากคุณแก้ไม่ไหวจริงๆก็จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือไม่ห่าง

ฝันเห็นพระสงฆ์ มรณภาพ

ทำนายว่า ท่านที่ ฝันเห็นพระสงฆ์ มรณภาพ จะมีโชคจากเพศตรงข้าม เพศตรงข้ามจะนำโชคมาให้ แต่ให้ระวังสุขภาพท่านอาจจะเจ็บป่วยเล็กๆน้อยๆในช่วงนี้ และให้ระวังของสูญหายหรืออาจต้องเสียเงินเสียทองกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง

ฝันเห็นพระสงฆ์ เดินธุดงค์

ทำนายว่า ผู้ที่ ฝันเห็นพระสงฆ์เดินธุดงค์ หากผู้ฝันเป็นหญิง ท่านกำลังจะได้เจอกับเนื้อคู่หรืออาจได้โชคลาภจากเพศตรงข้ามหรือคนรักของท่าน หากเป็นชาย ท่านจะได้มีโอกาสเติบใหญ่ในหน้าที่การงาน ทำให้ท่านมีอำนาจวาสนามากขึ้น

ฝันเห็นพระสงฆ์ เลขเด็ด เลขอะไร

เลขเด่น : 2 – 6
เลขรอง : 8 – 7

2 ตัว : 52 , 62 , 69 , 27 , 78 , 88

3 ตัว : 259 , 659 , 288 , 289 , 652 , 287

ท่านผู้อ่านที่ชื่นชอบและสนใจอยากอ่านบทความอื่นของเรา สามารถอ่านและติดตามบทความเกี่ยวกับการ ทำนายฝัน หรือการแจก เลขเด็ด แม่นๆแต่ละงวด ได้ตามลิงค์นี้ได้เลยนะคะ