ปลวก เป็นแมลงที่มีความเป็นอยู่แบบสังคม มักอยู่รวมกันเป็นกลุ่มใหญ่ภายในรัง และบางกลุ่มสร้างรังเป็นรังใหญ่เรียกว่า จอมปลวก และจอมปลวกที่มีขนาดใหญ่มากๆนั้น ชาวบ้านมีความเชื่อกันว่าเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แห่ไปกราบไหว้ขอโชคขอลาภกันอย่างมากมาย หากฝันเห็นปลวก หรือ จอมปลวก ตำราโบราณทำนายไว้ว่า ท่านจะได้ก้าวหน้าในหน้าที่การงาน จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งและจะมีฐานะทางการเงินที่ดีขึ้น

ทำนาย ด้านการงาน

ช่วงนี้ท่านมีดวงการงานที่โดดเด่นมาก จะมีความมั่นคงและเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน จะเป็นที่ยอมรับของเพื่อนร่วมงานและผู้หลักผู้ใหญ่ อาจได้เลื่อนขึ้นเลื่อนตำแหน่ง หรืออาจจะได้รับมอบหมายหน้าที่ให้รับผิดชอบเพิ่มมากขึ้น เพราะความไว้วางใจของผู้ใหญ่

ทำนาย ด้านการเงิน

ท่านจะมีฐานะทางการเงินที่ดีขึ้น มีเกณฑ์จะได้โชคใหญ่จากการเสี่ยงโชค เพราะจอมปลวกก็คือสัญญาลักษณ์ของโชคลาภ ซึ่งนั่นก็หมายความว่าโชคลาภกำลังจะมาถึงท่านแล้ว หากคิดลงทุนทำธุรกิจการค้าขายก็จะเจริญรุง่เรือง ได้กำไรเป็นกอบเป็นกำ เรียกว่าช่วงนี้หยิบจับอะไรก็เป็นเป็นทอง

ทำนาย ด้านความรัก

คนโสด ช่วงนี้ท่านจะมีเสน่ห์มากกับบุคคลที่มีอายุมากกว่า และบุคคลนั้นจะนำสิ่งของเงินทองมาให้ด้วยความเสน่หา หรืออาจจะเป็นผู้นำโชคลาภมาให้ท่านก็เป็นได้
คนมีคู่ ท่านและคู่ของท่านจะได้มีโชคมีลาภจากการเดินทางไกล ให้ลองหาเวลาเดินทางไปเที่ยวพักผ่อน และลองเสี่ยงโชคกันซักตั้ง อาจได้รับโชคใหญ่แบบไม่ทันตั้งตัว

ฝันเห็นปลวก ในรูปแบบต่างๆ

ฝันเห็นปลวก หรือ จอมปลวก โบราณว่าฝันนั้นเป็นฝันดี ท่านผู้ฝันจะได้มีโชคมีลาภใหญ่เข้ามาในชีวิต หน้าที่การงานก็จะเจริญรุ่งเรือง แต่ในความฝันของแต่ละคนนั้นก็อาจจะไม่เหมือนกันและก็มีความหมายที่แตกต่างกันออกไป ทีมงานของเราจึงรวบรวมข้อมูลความหมายของแต่ละความฝันมาฝากท่านผู้อ่านกันค่ะ

ฝันว่าปลวกขึ้นบ้าน

ทำนายว่า ผู้ที่ ฝันว่าปลวกขึ้นบ้าน ท่านจะมีฐานะทางการเงินที่ดีขึ้น จะมีรายได้เข้ามาให้ได้จับจ่ายใช้สอยได้สะดวกมากขึ้น ด้านหน้าที่การงานก็จะมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แต่ควรระวังปัญหาในครอบครัว อาจจะทำให้ต้องมีปากมีเสียงกันได้

ฝันเห็นจอมปลวกสูงใหญ่

ทำนายว่า หากผู้ใด ฝันเห็นจอมปลวกสูงใหญ่ ท่านกำลังจะมีโชคก้อนใหญ่จากการเสี่ยงโชค ธุรกิจการค้าจะเจริญรุ่งเรืองเหลือกินเหลือใช้ การงานก็จะประสบความสำเร็จ เป็นที่ยอมรับของผู้หลักผู้ใหญ่

ฝันว่าปีนขึ้นไปบนจอมปลวก

ทำนายว่า หากท่าน ฝันว่าปีนขึ้นไปบนจอมปลวก ท่านมีโอกาสที่ดีในหน้าที่การงาน จะได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่หรือผู้มีอำนาจ อาจจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งที่มั่นคงกว่าเดิม

ฝันเห็นจอมปลวกบนถนนนอกบ้าน

ทำนายว่า ผู้ที่ ฝันเห็นจอมปลวกบนถนนนอกบ้าน ช่วงนี้ท่านมีเกณฑ์จะได้เดินทางและจะได้มีโชคจากการเดินทางในครั้งนี้อีกด้วย

ฝันว่าทำลายจอมปลวก

ทำนายว่า หากผู้ใด ฝันว่าทำลายจอมปลวก ช่วงนี้ท่านต้องใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวัง เพราะมีเกณฑ์จะทำข้าวของหรือทรัพย์สินมีค่าสูญหาย

ฝันเห็นปลวก หรือ จอมปลวก เลขเด็ด เลขอะไร

เลขเด่น : 8 – 9
เลขรอง : 1 – 6

2 ตัว : 89 , 86 , 13 , 18 , 69 , 93
3 ตัว : 789 , 889 , 887 , 318 , 681 , 886

สำหรับท่านผู้อ่านที่มีความสนใจเกี่ยวกับบทความ ทำนายฝัน และแนวทาง เลขเด็ด แม่นๆแต่ละงวดของทางเว็บไซด์ของเรา ท่านสามารถติดตามได้ที่ลิงค์นี้ได้เลยนะคะ