ตะขาบ เป็นสัตว์มีพิษที่ใครเห็นก็ต้องกลัวและหนีออกห่างให้มากที่สุด แต่คนโบราณต่างมีความเชื่อกันว่า ตะขาบ เป็นสัตว์ให้โชค หากเข้าบ้านหลังใดแล้วก็จะนำโชคมาให้บ้านนั้น แต่ตามตำราโบราณได้มีการทำนายไว้ว่า หากท่านใดฝันเห็นตะขาบ ท่านจะได้รับความเดือดร้อนลำคานใจ จะมีอุปสรรคเข้ามาในชีวิต ทำให้ชีวิตติดขัดไม่ราบรื่น อาจจะถูกนำไปนินทาว่าร้ายให้เสียหาย

ทำนาย ด้านการงาน

หน้าที่การงานของท่านในช่วงนี้อาจมีเรื่องเข้ามาทำให้ติดขัดไม่ราบรื่น ทำให้ยังไม่สำเร็จลุล่วงอย่างที่หวัง ระวังมีผู้ไม่หวังดีหรือศัตรูคู่อาฆาตที่คิดไม่ดีต่อท่าน จะมาจ้องจับผิดและหาเรื่องใส่ร้ายท่าน นำท่านไปนินทาว่าร้ายทำให้ท่านเสียชื่อเสียงได้

ทำนาย ด้านการเงิน

จากที่ทุกข์ทนมานานการเงินของท่านจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ช่วงนี้ถ้ามีเพื่อนฝูงหรือคนรู้จักมาขอยืมเงิน แนะนำว่าไม่ควรให้ยืมเพราะโอกาสไม่ได้คืนสูงมาก

ทำนาย ด้านความรัก

คนโสด มีเกณฑ์จะได้พบรักต่างแดนหรือชาวต่างชาติ มีโอกาสได้พบเจอและสานสัมพันธ์กันจนยืดยาว ชีวิตรักจะหวานชื่นรื่นรม
ส่วนคนมีคู่ ช่วงนี้จะต้องระมัดระวังมีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์แบบคบซ้อน ระวังมือที่สามเข้ามาสร้างปัญหาให้ชีวิตรักของท่าน

ฝันเห็นตะขาบ ในรูปแบบต่างๆ

ตะขาบ เป็นสัตว์ที่คนโบราณเชื่อกันว่าเป็นสัตว์นำโชค หากพบเจอในบ้านใคร หรือท่านใดฝันถึงก็ต้องได้ตีเป็นตัวเลขมาเสี่ยงโชคกันทุกคน และการฝันเห็นตะขาบของแต่ละคนก็มักมีหลากหลายรูปแบบ ซึ่งความหมายของแต่ละฝันนั้นก็จะแตกต่างกัน เราจึงรวบรวมความหมายของแต่ละความฝันมาให้ท่านผู้อ่านได้ทราบถึงความหมายกันที่นี่แล้วค่ะ

ฝันเห็นตะขาบ ตัวใหญ่

ทำนายว่า หากท่านใด ฝันเห็นตะขาบตัวใหญ่ ท่านมีเกณฑ์จะได้เดินทางไกล อาจจะไปด้วยเรื่องงานหรือเที่ยวพักผ่อน ผู้ใหญ่จะคอยให้ความช่วยเหลือและแนะนำแนวทางที่ดี ท่านมีโอกาสได้เริ่มงานใหม่และจะเป็นงานที่ดี ทำให้ท่านประสบความสำเร็จ

ฝันเห็นตะขาบ 2 ตัว

ทำนายว่า ผู้ใด ฝันเห็นตะขาบ 2 ตัว ท่านต้องระวังจะได้รับความเดือดร้อนจากเพื่อนร่วมงานใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำงานด้วยกันมาก่อน แต่ท่านมีเกณฑ์จะได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค ลองซื้อล็อตเตอรี่ติดไว้บ้างเผื่อจะได้โชคก้อนใหญก็เป็นได้

ฝันเห็นตะขาบ หลายตัว

ทำนายว่า หาก ฝันเห็นตะขาบหลายตัว ท่านจะมีเรื่องให้ปวดหัวหรือมีปัญหาเกิดขึ้นเกี่ยวกับหน้าที่การงานของท่าน หากท่านขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น ปัญหาทุกอย่างก็จะคลี่คลายไปได้ด้วยดี

ฝันว่าตะขาบไต่ตัว

ทำนายว่า ฝันว่าตะขาบไต่ตัว ช่วงนี้ท่านต้องใช้ความอดทนกับหน้าที่การงานของท่านมากซักหน่อย เพราะอาจจะถูกแรงกดดันจากหัวหน้างาน และให้ระวังจะมีเรื่องที่ทำให้เสียเงินเสียทองเข้ามา

ฝันเห็นตะขาบไต่หัว

ทำนายว่า ท่านที่ ฝันว่าตะขาบไต่หัว ท่านต้องระวังเรื่องของสุขภาพ ที่อาจเกิดจากการทำงานหนักไม่มีเวลาได้พักผ่อน จนทำให้ท่านเจ็บป่วย ไม่สบายได้

ฝันว่าตะขาบกัด

ทำนายว่า ฝันว่าตะขาบกัด นั่นเป็นนิมิตที่ดี ท่านผู้ฝันจะมีอายุยืน หมดเคราะห์ หมดโศก หากกำลังพบเจอกับความทุกข์ก็จะพ้นจากทุกข์ มีเกณฑ์จะได้ลาภในเรื่องของการลงทุน มีโอกาสได้ขยับขายธุรกิจ

ฝันว่าฆ่าตะขาบ

ทำนายว่า ผู้ใด ฝันว่าฆ่าตะขาบ ช่วงนี้ท่านต้องระวังคนแปลกหน้าจะนำความเดือดร้อนมาให้ หรืออาจจะมีผู้ที่ไม่ประสงค์ดีกับท่านเข้ามาก่อเรื่องให้ท่านต้องทุกข์ใจ

ฝันเห็นตะขาบวิ่งเข้าหา

ทำนายว่า หาก ฝันเห็นตะขาบวิ่งเข้าหา ท่านมีเกณฑ์จะได้เดินทางไกล แต่ต้องระวังอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆที่อาจจะเกิดขึ้น ช่วงนี้ระวังของมีค่าเสียหาย อย่าให้ใครหยิบยืมเงินเพราะโอกาสโดนโกงสูงเลยทีเดียว

ฝันเห็นตะขาบ เลขเด็ด เลขอะไร

เลขเด่น : 1 – 3
เลขรอง : 5 – 4

2 ตัว : 05 , 13 , 18 , 34 , 35 , 67 , 95 , 98
3 ตัว : 135 , 196 , 275 , 413 , 434 , 514 , 959

สำหรับท่านผู้อ่านที่มีความสนใจในบทความของเรา สามารถอ่านและติดตามบทความเกี่ยวกับการ ทำนายฝัน หรือการแจก เลขเด็ด แม่นๆแต่ละงวด ได้ตามลิงค์นี้ได้เลยนะคะ