ทีมข่าวสายหวย ได้รับแจ้งว่านายไพรัตน์ หรือ น้ากล้า อายุ 45 ปี ชาวบ้านโนนเมือง จังหวัดอุดรธานี ได้ขับรถจักรยานยนต์หมายเลขทะเบียน 6426 ออกจากบ้านเมื่อวันที่ 23 กรกฎาคมที่ผ่านมา เพื่อดูสภาพน้ำบริเวณฝาย ก่อนจะออกหาปลา

ซึ่งเกิดลื่นไถลจมน้ำที่ไหลเชี่ยวกราดไป เจ้าหน้าที่หลายฝ่ายได้ระดมค้นหามานานกว่า 5 วัน แต่ยังไม่พบร่าง เนื่องจากจอกหูหนูที่อยู่บริเวณใต้ฝายน้ำล้น มีจำนวนมากเป็นตันๆ ทำให้ยากต่อการค้นหา

ล่าสุดเมื่อวานนี้ ทางเจ้าหน้าที่ได้พบร่างของหนุ่มคำชะโนดจมน้ำดับ โดยใช้รถแบ็คโครลอกจอกหูหนูก้อนสุดท้ายที่อยู่บริเวณขอบสะพาน ปรากฏว่าบุ้งกี๋ของรถแบ็คโครอุ้มร่างของนายไพรัตน์ขึ้นมาด้วย ในสภาพศพที่เริ่มจะขึ้นอืด

เลขทะเบียนรถขนศพ

โดยคุณพ่อของผู้เสียชีวิตรู้สึกช็อก และเสียใจมากๆ ที่สูญเสียลูกชายไป จึงนำพระสงฆ์มาทำพิธีเรียกวิญญาณกลับบ้าน พร้อมกล่าวผ่านเจ้าที่เจ้าทางว่า “ลูกชายเอ๋ย กลับบ้านได้แล้วลูก อย่าทำให้คนอื่นลำบากค้นหาและเดือดร้อน”

ขณะเดียวกันนั้น พบว่ามีงูเขียวความยาวประมาณ 80 เซนติเมตรโผล่บริเวณจุดธูปที่วางศพ และเลื้อยไปใต้รถกู้ภัยวีอาร์ ที่มีหมายเลขทะเบียน ผธ 578 ก่อนจะเลื้อยลงไปในกองจอกหูหนู

ซึ่งสร้างความประหลาดใจต่อผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก ต่างเชื่อว่าพ่อปู่แม่ย่าที่ชาวบ้านดุงนับถือได้มาส่งดวงวิญญานของนายกล้าผู้สูญหาย และได้พากันส่องเลขทะเบียนรถขนศพ ไปลุ้นโชคกันในงวดวันที่ 1 สิงหาคม 2564 ที่จะถึงในอีกไม่กี่วันนี้

สรุป “เลขเด็ดหนุ่มคำชะโนดจมน้ำ” ตามเนื้อข่าว

  • เลขรถจักรยานยนต์ 6426
  • อายุผู้เสียชีวิต 45
  • เลขงูเขียว 80
  • เลขทะเบียนรถขนศพ 578