วันนี้ทีมงานได้นำเรื่องราวสุดหวานของคู่รักสายบันเทิงมาฝากให้ได้อิจฉากันอีกแล้วค่ะ นั่นก็คือ หนุ่มนักแสดงสายฮา อารมณ์ดี กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ และภรรยา ปุ้ย กชพรรณ ที่บอกเลยว่าตอนนี้ใครเห็นก็เป็นต้องอิจฉาแน่ๆ และถ้ายิ่งเจอเซอร์ไพรส์แบบนี้เข้าไปล่ะก็เป็นต้องยิ้มแก้มปริทุกรายแน่นอน

สำหรับเรื่องราวสุดหวานพิเศษที่ว่านั้นคือ ภรรยาสาวสุดที่รักของ กอล์ฟ เบญจพล ได้นำรถเบนซ์คันใหม่ป้ายแดงสุดหรูมาจอดเซอร์ไพรส์เจ้าตัวถึงหน้าบ้าน ทำเอางานนี้ยิ้มแก้มปริไม่หุบเลยทีเดียว

โดยเจ้าตัวตื่นเต้นและดีใจมากจนเก็บไว้คนเดียวไม่ไหว จึงขอโพสต์อวดแฟนๆ สักหน่อยแล้วกัน ซึ่งก็ได้ลงภาพเบนซ์ป้ายแดง หมายเลขทะเบียน ร-7211 กรุงเทพมหานคร พร้อมกับแคปชั่นอธิบายด้วยว่า

“ไอ้เราก็งงว่าจะปลุกให้ตื่นมาอาบน้ำโกนหนวดทำไมแต่เช้า ที่ไหนได้ #เมียเซอร์ไพรส์จ้า คืออาทิตย์ที่แล้วเมียถามว่า… ครบรอบแต่งงานปีนี้อยากได้อะไร ไอ้เราก็ตอบเล่นๆ ว่า… อยากขับเบนซ์ เกิดมาไม่เคยขับเลย…”

“#แล้วเป็นไง #เช้านี้มาเลยจ้า เมียบอกให้เป็นรางวัลที่เวลาใช้ห่อ G88 ส่งลูกค้าแล้วไม่เคยบ่นซักคำ เลยถามเมียต่อว่าวันครบรอบแต่งงานของเราอาทิตย์หน้านะ จะรีบให้ทำไม… นางบอกว่า วันครบรอบไม่มีฤกษ์ออกรถ จะออกรถใหม่ให้เฮงๆ ปังๆ รวยๆ มันต้องออกวันนี้แหละเว้ยเฮ้ยยย!! พร้อมกับใส่แฮ็ทแท็กสุดโรแมนติกอีกว่า #ร๊ากเมียสายมู #ขอบคุณนะจ๊ะเมีย #รักปุ้ยน้า @pui_kotchaphan”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับที่เห็นต่างเข้ามาแสดงความยินดีด้วยมากมาย ทั้งยังบอกว่าพี่กอล์ฟโชคดีมากๆ มีเมียสายเปย์ที่แท้ทรู นอกจากนี้แฟนๆ คอหวย ก้ไม่ลืมที่จะส่องเลขเด็ด ทะเบียนรถป้ายแดงไปเสี่ยงโชคอีกด้วยในงวด 16 มีนาคม 2564 ที่จะถึงนี้