เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่สำคัญที่บรรดานักเสี่ยงโชค เสี่ยงดวงต่างไม่พลาดที่จะแวะเวียนกันเข้ามากราบไหว้ขอพร พร้อมกับตามส่องเลขเด็ดไอ้ส้มฉุน วัดทรงเสวย อำเภอวัดสิงห์ จังหวัดชัยนาท ลุ้นรวยกันต่อในงวดที่จะถึงนี้

ซึ่งวันนี้ ได้มีตลกชื่อดังของเมืองไทย คุณนก วนิดา หรือที่รู้จักกันในชื่อหนึ่งคือ นก เชิญยิ้ม กับคุณราตรี วิทัส และเซี๊ยะ ติ่มซำ ได้มากราบขอพร ส่องเลขเด็ดไปเสี่ยงโชคในครั้งนี้อีกด้วย หลังจากที่ได้ยินชื่อเสียงมานาน เพิ่งได้มีโอกาสเข้ามาขอพรอย่างจริงจัง

โดยหลังจากที่กราบไหว้ขอพร และถวายดอกไม้ธูปเทียนเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็ไม่ลืมที่จะกระซิบข้างหูไอ้ส้มฉุน บนบานขอโชคลาภ พร้อมกับจุดประทัดถวายกว่าหมื่นนัด เพื่อความเป็นสิริมงคล เสี่ยงดังกึกก้องไปทั่วบริเวณวัดเลยทีเดียว

ทั้งนี้บรรดากลุ่มคนรักตัวเลขก็ไม่รอช้า ตามส่องเลขหางประทัดไอ้ส้มฉุน หวังนำไปลุ้นรวยในงวด 16 มีนาคม 2564 กันต่อ ซึ่งมีเลข 87-631 ส่วนเลขของคุณนก เชิญยิ้ม คือเลข 49-863

อย่างไรก็ตามเลขหางประทัดที่ได้ในครั้งนี้ ใครที่ชื่นชอบก็รีบตามซื้อเก็บไว้ลุ้นรวย ลุ้นล้านกันได้เลย ก่อนที่หวยไอ้ส้มฉุนที่กล่าวมาข้างต้นนี้ จะกลายเป็นเลขดังจนถูกเหมาซื้อหมดเกลี้ยงหมดทุกแผงนั่นเอง