ทำเอาแตกตื่นกันทั้งงานเลยทีเดียว หลังจากที่ ฝน ธนสุนทร นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ได้มาร่วมงานบวงสรวงหนังหน้าครูทั้ง 52 หน้า ศิษย์ศรัทธา บูชา ที่วัดเทพพล ซึ่งเป็นหนังหน้าครูของคนจริงๆ ที่ถูกเลาะหน้าไว้ให้ลูกศิษย์ได้บูชาตั้งแต่สมัยอยุธยา กว่า 300 ปีมาแล้ว

โดยฝน ธนสุนธร ได้เข้าไปไหว้หนังหน้าครูหน้าหนึ่งอย่างใกล้ ขณะนั้นเจ้าตัวก็ร้องไห้สะอึกสะอื้น ทำเอาทางทีมข่าว และผู้ที่มาร่วมงานต่างตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องที่แปลกประหลาดเอามากๆ

จากการสอบถามเจ้าตัวเผยว่า ที่ร้องไห้เพราะสัมผัสได้ถึงพลังของหนังหน้าครู โดยเมื่อคืนก่อนที่มาร่วมงานตนฝันถึงหนังหน้าครู พอมาร่วมงานยิ่งสัมผัสได้ว่า เป็นครูในอดีตชาติ วันนี้ก็ดีใจที่ได้มา เป็นน้ำตาแห่งความปลื้มปิติ ที่เราไม่ได้เจอใครสักคนมานาน เป็นความกตัญญูไม่ใช่ความงมงายแต่อย่างใด

เลขเด็ดฝน ธนสุนธร

ทางด้านจิลล์ จักรพงศ์ และปิ๋ม ซีโฟร์ ที่เดินทางมาร่วมงานในวันนี้ ได้ทำการจับลูกปิงปองมอบเลขนำโชคให้กับทุกคน โดยจับได้เลข 412 ส่วนเลขประทัดที่จุดเฉลิมฉลองนั้นคือ 8737

งานนี้เหล่าคนรักตัวเลขที่มาร่วมงานดังกล่าวต่างไม่รอช้าส่องเลขเด็ดหนังหน้าครูไปเสี่ยงดวงกันในช่วงเย็นวันนี้ เชื่อจะได้โชคถูกหวยกันอย่างแน่นอน ใครไม่ตามเท่ากับพลาด

สำหรับหนังหน้าครู เป็นหน้าของคนจริงๆ ที่ถูกเลาะออกมาให้ลูกศิษย์ได้บูชา ตั้งแต่สมัยอยุธยา ตกทอดสืบต่อกันหลายรุ่น ผู้ที่จะถูกทำหนังหน้าครู จะต้องสวย หน้าตาดี รำสวย โดดเด่นเป็นที่นิยมของคนดู เมื่อตายแล้วจะถูกเลาะหนังหน้ามาทำหนังหน้าครูนั่นเอง

สรุป “เลขเด็ดฝน ธนสุนธร” ตามเนื้อข่าว

  • เลขหนังหน้าครู 52
  • เลขปิงปอง 412
  • เลขหางประทัด 8737