กลายเป็นเศรษฐีป้ายแดงไปอีกราย สำหรับหญิงชาวนา ถูกรางวัลที่ 1 รับเงินรางวัลจำนวน 6 ล้านบาท ทราบชื่อคือนางสังวาลย์ เรืองชม อายุ 62 ปี ชาวบ้านในจังหวัดนครสวรรค์ สร้างความดีใจให้กับคนในครอบครัวเป็นอย่างมาก

จากการสอบถามคุณสังวาลย์ เผยว่าตนมีอาชีพทำนากับสามีและลูกอีก 2 คน ไม่นึกไม่ฝันเป็นโชคของตัวเอง เพราะงวดที่ผ่านมาเพื่อนบ้าน ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 2 ตนก็ไปร่วมแสดงความยินดี

พอถึงงวดนี้ก่อนออกไปทำนา ก็อธิษฐานรูปหล่อกุมารไอ้ไข่ ที่ลูกสาวไปเช่าผ่านทางอินเทอร์เน็ต พร้อมเอ่ยปากขอว่า ให้ถูกรางวัลที่ 2 หรือรางวัลที่ 1 กับเขาบ้าง แล้วจะนำประทัด 1 หมื่นดอกมาจุดถวาย จากนั้นก็ออกไปทำนาตามปกติ

หญิงชาวนา ถูกหวย 6 ล้าน

เมื่อผลรางวัลออก จึงนำลอตเตอรี่มาตรวจดู พบว่าถูกรางวัลที่ 1 จริงๆ ดีใจมากๆ ซึ่งตนนำเงินที่ได้ 6 ล้านบาทแบ่งไปใช้หนี้ และให้ลูกทั้งสองคนไว้ประกอบอาชีพ อีกทั้งจะเอาไว้รักษาดวงตาของตัวเอง ซึ่งมีอาการพร่ามัว ไม่รู้จะกลับมามองเห็นเหมือนเดิมหรือไม่

หลังจากเมื่อปลายเดือนที่ผ่านมาประสบอุบัติเหตุรถชนกันที่จังหวัดเพชรบูรณ์ ซึ่งถือว่าเป็นเหตุการณ์ที่ร้ายแรงที่สุด เพราะเกือบเสียชีวิตแต่ก็รอดมาได้ และเงินบางส่วนจะนำไปแก้บนจุดประทัดหมื่นดอกถวายให้ไอ้ไข่ ตามที่ได้บนไว้ในก่อนหน้านี้

ทั้งนี้ชาวนาดวงเฮง ยังบอกอีกว่ามีคนในหมู่บ้านเดียว ถูกรางวัลที่ 1 อีกสองราย รวมเงินรางวัลทั้งสิ้น 18 ล้านบาท เนื่องจากตอนที่แม่ค้าลอตเตอรี่นำมาขายตนมีเงินน้อยเลยซื้อได้แค่ใบเดียว และยังเหลืออยู่อีกสองใบนั่นเอง