กลายเป็นเรื่องฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อพบสาวท้องแก่คลอดลูกบนรถ ทราบชื่อคือ นางสาวยอดกมล ชุมประเสริฐ อายุ 24 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 151/41 ตำบลขุนแก้ว อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม เมื่อช่วงเช้าวันที่ 21 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา เหล่าชาวบ้านต่างลุ้นระทึกกันเป็นจำนวนมาก

จากการสอบถามสามี คือนายปัญญา สิงห์สุข เผยว่า ภรรยาของตนมีอาการปวดท้องขึ้นมาอย่างกระทันหัน และเดินมาบอกกับตนว่าทนไม่ไหวแล้ว จากนั้นจึงรีบขับรถพาส่งที่โรงพยาบาลสามพรานโดยเร็วที่สุด ตนเกรงว่าจะเป็นอันตราย ทั้งเป็นห่วงทั้งตื่นเต้นในระหว่างที่กำลังขับรถอยู่

ทั้งนี้เมื่อถึงกลางแยกไฟแดง อาการปวดท้องของภรรยาเริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จนมีน้ำคร่ำไหลออกมา ตนจึงตัดสินใจจอดรถข้างทาง พร้อมกับโทรศัพท์ขอความช่วยเหลือกับเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยพรานพิทักษ์ สุดท้ายสาวท้องแก่อั้นไม่ไหว คลอดทารกออกมาเป็นเพศหญิงบนรถกระบะโตโยต้า สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน 9418 กทม.

ทางด้านเจ้าหน้าที่เมื่อเดินทางไปถึงจึงรีบปฐมพยาบาล พร้อมกับนำแม่ลูกคู่นี้ส่งโรงพยาบาลโดยเร็วที่สุด เมื่อมาถึงมือหมอแล้ว แม่และลูกแข็งแรงดี ด้านลูกสาวมีน้ำหนักแรกเกิดอยู่ที่ 2,300 กรัม ร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ดี คุณพ่อป้ายแดงถึงกับโล่งใจหายห่วงเลยทีเดียว เนื่องจากได้คลอดก่อนกำหนดซึ่งวันที่หมอนัดคือวันที่ 22 มีนาคม 2564

อย่างไรก็ตามทางด้านชาวบ้านที่ทราบข่าว ต่างตามส่องเลขทะเบียนรถสาวคลอดลูกไปเสี่ยงโชคในงวด 1 เมษายน 2564 ที่ใกล้จะถึงนี้ ต่างเชื่อกันว่าหากมีการคลอดลูกกระทันหัน มักจะได้โชคลาภ จึงนำเลขดังกล่าวนี้ไปหาซื้อลอตเตอรี่ไว้เสี่ยงดวงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว